DANH MỤC

Đại lý Suzuki Thanh Hóa – Showroom Suzuki 3s chính hãng

Lượt xem: 983 - Ngày: 03/01/20

Showroom xe Suzuki Thanh Hóa được đặt tại địa chỉ: 631B Lê Lai, Quảng Thành, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa.

Suzuki Thanh Hóa tọa lạc tại vị trí đắc địa

Suzuki Thanh Hóa là một trong những đại lý được đầu tư bài bản đặt tại vị trí trung tâm thành phố Thanh Hóa nên có rất nhiều lợi thế thu hút khách hàng tiềm năng. Hơn thế nữa, Tỉnh Thanh Hóa chỉ cách Hà Nội khoảng 150km, nên là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phát triển kinh tế của khu vực Bắc Bộ.

Hơn thế nữa, nơi đây cũng là tỉnh sở hữu vị trí là điểm nối giữa Miền Bắc và Miền Trung, có rất nhiều hệ thống đường giao thông lớn chạy

Những điểm trên là những lợi thế lớn giúp Suzuki Thanh Hóa tiếp cận được khách hàng dễ dàng hơn. Với điểm mạnh lợi thế về vị trí địa lý, nên đại lý 3s Suzuki Thanh Hóa chỉ mất một thời gian ngắn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, với vị trí thuận lợi để người mua thuận lợi khi tìm kiếm.

Đại lý Suzuki Thanh Hóa

Đại lý Suzuki Thanh Hóa

Cơ sở vật chất hiện đại tại Suzuki Thanh Hóa

Suzuki Thanh Hóa luôn được đánh giá cao về tiêu chí chất lượng phục vụ cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đại lý đi vào hoạt động chính thức từ 28/3/2018, được xây dựng với tổng diện tích trên 5.000m vuông, tuân theo chuẩn 3S từ thương hiệu Suzuki Việt Nam.

Tất cả sản phẩm bán ra trên thị trường đều là dòng xe mới 100%, hiện đại, với rất nhiều cải tiến mang tính đột phá nên đảm bảo dịch vụ phục vụ tốt nhất từ chế độ bảo hành, sữa chữa, thay thế. Toàn bộ phụ kiện được sử dụng đều là hàng chính hãng Suzuki

Suzuki Celerio tại Suzuki Thanh Hóa

Suzuki Celerio tại Suzuki Thanh Hóa

Phong cách thiết kế Suzuki Thanh Hóa theo lối kiến trúc hiện đại, nên rất thuận tiện cho việc tham quan và lựa chọn xe của khách hàng. Từ ưu thế diện tích rộng, kết hợp cùng cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, cũng như không gian sang trọng đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi tới showroom mua xe hay sử dụng dịch vụ.

Khu vực dịch vụ đại lý Suzuki Thanh Hóa

Suzuki Thanh Hóa

Khu vực dịch vụ đại lý Suzuki Thanh Hóa

Đội ngũ bán hàng tại Suzuki Thanh Hóa được đào tiêu chuẩn OMOTENASHI

Bên cạnh sự đầu tư cho tiêu chí chất lượng dịch vụ, toàn bộ đội ngũ nhân sự của đại lý Suzuki Thanh Hóa đa dần tạo nên uy tín, khẳng định chất lượng và sự hài lòng lớn với khách hàng.

Để được làm việc tại đại lý Suzuki Thanh Hóa, toàn bộ cán bộ nhân viên đều trải quá quá trình tuyển chọn đầu vào gắt gao, được đào tạo bài bản theo chuẩn nhân sự của tập đoàn Suzuki Việt Nam.

Lễ bàn giao xe cho khách hàng

suzuki thanh hoa

Lễ bàn giao xe cho khách hàng

CÁC TIN LIÊN QUAN

Gọi ngay 0976112268